Hiện nay, vách tắm kính được rất nhiều các gia đình việt ưa chuộng để sử dụng bởi sự tiện lợi, an toàn và có tính thẩm mỹ cao của sản phẩm này.
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng trên các vách kính sẽ xuất hiện các vết bẩn và vết ố khiến cho nhiều gia đình cảm thấy lo lắng khi không thể nào tẩy sạch được và làm cách nào để lau kính đúng đắn, giúp lấy lại sự sáng bóng như mới của kính. Để giải quyết được vấn đề đó, trong bài viết này licoglass xin chia sẻ đến các bạn cách lau kính nhà tắm đúng cách và an toàn.
Làm sạch kính phòng tắm đúng cách như thế nào hiệu quả nhất?
Vách kính phòng tắm mang đến vẻ đẹp và sự tiện dụng song việc sử dụng chúng thường xuyên khiến cho nước và vết bẩn bắn lên kính nhiều. Chính vì thế, cần vệ sinh chúng thường xuyên là công việc mà mỗi gia đình nên làm để giữ cho kính luôn sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vách kính tắm.

Kính khi dùng lâu ngày thường bị đen do bụi bẩn hoặc nhiều chất khác khác bám vào. Để làm sạch và bóng kính, bạn nên dùng vải mịn bôi một ít kem đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới. Bạn nên nhớ hãy sử dụng vải mịn sạch để vệ sinh, tránh làm kính bị xước.
Khi kính bị dính các vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu khó lau, bạn hãy dùng khăn ướt nhỏ cho một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, dung dịch này sẽ giúp kính sạch và bóng trở lại.
Xem thêm: kinh cuong luc
Khi quét vôi lên tường mà không may làm rớt vôi lên kính để lau sạch vết bẩn này, bạn dùng khăn ướt trộn với một ít cát để lau rửa kính, những vết vôi bám trên bề mặt kính sẽ được lau sạch một cách dễ dàng. Bạn cần chú ý là lau nhẹ nhàng, để các vết bẩn mờ dần tránh chà mạnh làm xước và hỏng kính nhà tắm.
Một điều lưu ý khi lau kính nhà tắm là bạn tuyệt đối không sử dụng nước nóng để rửa kính vì nước hiện tại là nước cứng khi đun nóng sẽ bị kết tủa và bám trên mặt kính càng làm cho vết bẩn khó sạch hơn. Trên đây là một số những chia sẻ của Licoglass giúp bạn lau kính nhà tắm hiệu quả nhất. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn của chúng tôi hãy liên hệ ngay với Licoglass theo số máy 0975438686.
Từ khóa quan tâm: Vách kính cường lực
Nguồn: vachtamkinh.vn/tin-tuc/articleid/23439/cach-lau-kinh-nha-tam-dung-cach-va-an-toan