Nhằm mục đích mang lại không gian sống thoải mái tối ưu cho cư dân chung cư intracom đông anh, chủ đầu tư intracom tuyển lựa hệ thống cửa kính low-e chất lượng cao, cách nhiệt, cách âm, hạn chế tối đa bức xạ và tia cực tím.

Việc sử dụng hệ cửa nhôm kính sẽ tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, bởi đặc tính hạn chế bức xạ mặt trời của kính hộp cách nhiệt, tằn tiện đến 30% điện năng dành để dùng máy điều hòa nhiệt độ và lò sưởi điện.

Dòng sản phẩm mà dự án chung cư intracom vĩnh ngọc dùng là dòng kính cách nhiệt được gia công thành nhiều hệ cửa và vách dựng với kích tấc đa dạng cùng cách đóng, mở linh hoạt rất thuận tiện dùng cho mọi không gian nhà, hạp với nhiều phong cách kiến trúc.

Kính cách nhiệt, hay còn gọi là kính hộp, có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm tạo thành một lớp không khí khô giúp cản ngăn truyền nhiệt hết sức hiệu quả. Ngoài tác dụng cách nhiệt, loại kính này còn có khả năng cách âm rất tốt.

Việc sử dụng hệ cửa nhôm kính cách nhiệt, cách âm làm tiện ích chung cư intracom 8 càng đa dạng, hiện đại hơn, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Hotline chăm sóc khách hàng dự án intracom đông anh 0912-986-686

View more random threads: