Để mang giấc Ngủ say là rất quan trọng, một chiếc đệm chất lượng sẽ giúp ngơi nghỉ của bạn được trọn vẹn hơn. Các chuyên gia khuyên nên mua dùng đệm nguyên vật liệu Memory Foam để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe khi ngủ. Hãy cùng mọi nơi Đệm Việt tham khảo 3 lý do tại sao nên chọn đệm làm từ nguyên vật liệu Memory Foam.

Tham khảo: bảng báo giá đệm sông hồng
Trung tâm vũ trụ NASA Hoa kỳ phát minh ra nguồn vật liệu Memory vào năm 1966 nhằm nâng cao độ không có tác động tới các phần đệm của thiết bị bay để tránh tuyệt đối áp lực tác động lên phi hành gia và sự rung chấn khi phóng tàu vũ trụ vào ko gian. Memory Foam đã được ứng dụng trong tạo nên đệm vì tính đàn hồi cao hơn cao su, dẻo dai hơn kim dòng và năng lực hấp thu và giải phóng áp lực rất tốt.


cấu thành và tính năng của nguyên liệu Memory Foam
Điều hòa thân nhiệt và giải phóng áp lực
nguyên liệu Memory Foam sở hữu cấu trúc gồm liên kết visco elastic nhạy bén với nhiệt nên mang lại khá hiệu quả điều hoà thân nhiệt cao khi sử dụng đệm. Đặc biệt, cấu tạo mở này còn giúp nâng đỡ hết thảy thân hình bằng Cách hấp thụ và bán buôn đều trọng lực lên các miền tiếp xúc của thân thể với đệm, giúp khí khuyết lưu thông mang lại sự cách bền vững nhất.

Có thể bạn quan tâm: chan ga goi dem song hong giam gia
Tương thích với mọi hình dáng của thân hình
1 trong những tác nhân chính khiến đủ cả người thường bị đau lưng khi ngủ dậy là do giường, đệm gối và tư thế khi ngủ không hợp. Đệm Memory Foam không chỉ hình thành giảm áp lực ảnh hưởng lên các miền tiếp xúc của thân hình mà còn được làm mềm và hỗ trợ mọi hình thức và trọng lượng thân thể, từ đó giúp duy trì trạng thái thiên nhiên của hệ xương..

Đệm nguyên vật liệu Memory Foam giúp hỗ trợ tuyệt đối và thích ứng không thể tốt hơn đến từng miền kích thích của thân thể, đem lại những nghỉ ngơi mát mẻ, giảm đau lưng; giúp giai đoạn lưu thông máu hoàn hảo hơn

Độ bền cao
Memory Foam là hợp chất cao chia tử bao gồm chuỗi các phân tử hữu cơ được tạo thành bởi sự liên kết của carbamate - 1 hợp chất hữu cơ mang cỗi nguồn từ axit NH2-COOH hợp nhất với chất độc hại phụ gia khác để được làm phát triển độ dai sức, đàn hồi cao hơn cao su và dai sức hơn kim dòng. vì thế, dòng đệm memory foam sở hữu độ bền và tuổi thọ tiêu thụ cũng cao.

dòng đệm Tempur dùng chất liệu Memory Foam - Tempur mang độ bền khó tin dù trải nghiệm hơn 70.000 lần tiêu dùng mà vẫn giữ được 95% độ dày và tuyệt trần nhiên ko mang bất kỳ điểm lồi lõm nào ở trên mặt đệm.
Xem thêm: dem song hong ha noi

View more random threads: