Không phải ai cũng biết cách lựa chọn mẫu bàn trà đẹp hiện đại sao cho phù hợp với không gian phòng khách gia đình. Vậy thì khi lựa chọn dòng sản phẩm này thì bạn nên lưu ý các yếu tố gì? Nội thất AmiA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất gia đình, luôn có các chuyên viên nắm rất rõ về phong cách thiết kế nội thất nên dễ dàng để tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn mẫu bàn trà đẹp, bàn sofa đẹp giá rẻ. Xin mời bạn tham khảo các chia sẻ dưới đây và hãy đến để trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như chất lượng sản phẩm của Nội thất Tân Hoàng Gia.
Như chúng ta đã biết, có rất nhiều yếu tố, khía cạnh cần lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn trà đẹp, bàn trà đẹp hiện đại tại Hà Nội. Ví dụ như từ phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng cho đến chất liệu sản phẩm, kích thước sản phẩm, họa tiết hoa văn và màu sắc của mẫu bàn trà sofa đẹp.

Phòng khách hiện đại ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia chủ trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, vẻ đẹp hiện đại thì không phải dễ dàng có được mà do cách chọn khéo léo và sự bài trí bàn trà .

Phòng khách hiện đại ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia chủ trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, vẻ đẹp hiện đại thì không phải dễ dàng có được mà do cách chọn khéo léo và sự bài trí bàn trà .
Bởi lẽ, bàn trà là nơi đóng một vai trò tương đối quan trọng: nơi tiếp khách đến và cùng ngồi nhâm nhi chén trà hay ly cà phê, thể hiện lòng mến khách của gia chủ, nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những bữa cơm…Theo các nhà thiết kế nội thất, chọn bàn trà phải lưu ý từ kiểu dáng, cho đến chất liệu.

Cụ thể từng yếu tố bạn cần lưu ý như:
  • Về phong cách thiết kế và mẫu mã kiểu dáng thì đều tùy thuộc vào sở thích cá nhân, thiết kế, cấu tạo của không gian phòng khách gia đình và điều quan trọng nhất là phù hợp với bộ ghế sofa đẹp.
  • Về kích thước cũng vậy, bạn không nên chọn mẫu bàn trà quá to hay quá nhỏ so với ghế sofa và điều cần chú ý nhất là không nên chọn bàn sofa có chiều cao hơn bộ ghế sofa phòng khách.
  • Chất liệu làm bàn trà, bàn sofa đẹp Hà Nội, bàn trà sofa đẹp cũng rất phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, kính cường lực, mặt đá nhập khẩu,…
  • Nhưng bạn có biết một bộ bàn trà đẹp hiện đại điều quan trọng là sẽ được đánh giá qua màu sắc sản phẩm.


Phong cách của phòng khách gia đình không chỉ nằm ở màu sơn tường mà còn phối hợp nhiều mảng màu đa dạng từ các món đồ nội thất như đồ gỗ, thảm trải sàn, rèm, sofa, bàn trà đẹp… Khi đã quyết định được màu chủ đạo của phòng khách, bạn nên chọn nội thất dựa trên tông màu đó.

Những món nội thất lớn như sofa, bàn trà, kệ,… nên có màu sắc tương đồng với sàn, tường. Chỉ nên sử dụng những gam màu mạnh làm điểm nhấn ở những chi tiết nhỏ như gối sofa, khăn trải bàn, đèn bàn,…
Nếu phòng khách nhà bạn quá nhỏ, thì không nê chọn những bàn trả cổ điển loại lớn, hoặc có màu sắc trầm nóng, sẽ làm không gian trở nên bí bách và chật chội.

Để hiểu hơn về dịch vụ, cùng muốn tham khảo thêm những sản phẩm bàn trà phòng khách cổ điển khác, mời bạn tham khảo tại của hàng nội thất Tân Hoàng Gia.