Những năm gần đây, thiết kế điển hình cho một nơi làm việc đã có nhiều thay đổi. Nhiều tổ chức đã chuyển đổi từ những “ô ngăn cá nhân” và phòng riêng thành các thiết kế mở và đưa vào những đặc tính như bàn đứng, tường bảng trắng để làm nổi bật yêu cầu về sự tập trung cao hơn, tinh thần đồng đội và tính linh hoạt.

Không gian nội thất trong phòng làm việc của giám đốc cực kì quan trọng. Vừa phải thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, vừa tạo ra một không gian thoải mái thư giãn để đem lại hiệu quả cao trong công viện.
Dù một không gian hoàn hảo cần phải độc đáo, khác biệt đối với một loại hình kinh doanh cụ thể nào đó, vẫn có những bước chung để mọi tổ chức có thể hình dung về một môi trường làm việc lý tưởng. Nếu bạn muốn tạo nên nơi làm việc mang lại năng suất cao cho công ty, sau đây là 3 bước có thể hữu ích với bạn:

Sau đây là một số chia sẻ về cách thiết kế không gian phòng làm việc của giám đốc để tạo hiệu quả tối ưu nhất trong công việc.

Mỗi công ty đo năng suất theo cách khác nhau. Mục tiêu kinh doanh và đặc tính của lực lượng lao động sẽ ảnh hưởng đến thước đo mà bạn chọn. Chẳng hạn, bạn thích cách tiếp cận truyền thống hơn và đo năng suất bằng chi phí trên mỗi mét vuông hoặc bằng doanh số trên đơn vị diện tích của không gian làm việc?

Ngược lại, bạn thích cách tiếp cận tập trung vào các thành viên trong đội nhóm và những yếu tố chẳng hạn như số giờ mà các thành viên ngồi hay đứng ở bàn của họ, số tương tác mà họ thực hiện với thành viên khác? Hay bạn đo năng suất theo mức độ hạnh phúc của nhân viên? Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy một thước đo năng suất hiệu quả hoặc bạn có thể theo dõi vài thước đo.

Để tạo ra một không gian làm việc hoàn hảo cho phòng làm việc giám đốc là điều không khó, không ai hiểu giám đốc hơn chính chính giám đốc. Các yếu tố phù hợp với nội thất, bao gồm: sở thích, cá tính, gu thẩm mỹ, bản mệnh, không gian diện tích phòng rộng, hay hẹp, đặc thù công việc,…

Căn cứ vào những điều đó, bạn sẽ có được cách lựa chọn thiết kế không gian phù hợp với phòng làm việc giám đốc để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Điều này sẽ khiến không gian làm việc của giám đốc trở nên thân thiện, gần gũi, dễ chịu hơn, xong vẫn đảm bảo giá trị đẳng cấp và tầm vóc của người lãnh đạo.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn giám đốc khác nhau, nhưng chỉ có đến với nội thất Tân Hoàng Gia, bạn mới sở hữu những mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp, chất lượng và đẳng cấp nhất cho mình.

Nội Thất Tân Hoàng Gia là địa chỉ cung cấp các mẫu bàn làm việc giám đốc nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tốt từ màu sắc cho đến chất liệu và từng đường nét thiết kế.

Bàn làm việc giám đốc nhập khẩu với sự đa dạng về phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi mua sản phẩm.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn toàn bộ các chọn bàn làm việc giám đốc nhập khẩu làm sao để phù hợp nhất với không gian nhà mình. Và chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Nếu bạn quan tâm, xin mời hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng, hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 57, Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân, Hà Nội nhé!

View more random threads: