Dự án chung cư cầu giấy center point 110 Cầu Giấy sở hữu không gian xanh cùng phong cách kiến trúc hiện đại

Dự án cầu giấy center point chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy hẹn là điểm đến cho không chỉ cư dân trong dự án mà còn cư dân của khu vực xung quanh.

Việc nhấn mạnh tới khoảng xanh phục vụ sức khỏe, ý thức, ngày mai của trẻ nít là hướng đi mới của không ít chủ đầu tư địa ốc. Là một trong những dự án dẫn đầu khuynh hướng đó, căn hộ cầu giấy center point chung cư 110 Cầu Giấy được đầu tư một khoảng không gian xanh cực kỳ rộng lớn và có ích với cư dân.

Căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và không khí thiên nhiên là một đề nghị cần thiết đối với vơ các khách hàng. Theo các nhà nghiên cứu con người sống ở môi trường trong lành có tuổi thọ cao hơn so với những người sống trong môi trường ô nhiễm. bởi vậy khi được sở hữu căn hộ với một không khí trong sạch con người sẽ có cuộc sống tốt hơn. Căn hộ 110 Cầu Giấy đã đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Được đầu tư bài bản và quy mô nên các dự án của Hacinco luôn mang đến cho cư dân những hạ tầng tiện ích cao cấp và đương đại nhất và dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy cũng không ngoại lệ.

trọng điểm thương nghiệp: bao gồm tập trung hàng trăm thương hiệu nổi danh trên thế giới kết hợp với khu ẩm thực, khu vui chơi, giải trí và siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm và ăn uống của cư dân. Hệ thống phòng tập, spa, sân chơi: được trang bị máy móc trang thiết bị đương đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo không gian thư giãn, ngơi nghỉ cho khách hàng sau ngày làm việc găng tay.

Với cách thiết kế cả về bên ngoài tòa chung cư 110 Cầu Giấy và bên trong từng căn hộ để tối đa hóa mọi công năng sử dụng cũng như đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên.

Với không gian xanh cùng phong cách kiến trúc hiện đại của dự án 110 Cầu Giấy, tuốt tuột cư dân sống ở đây đều có thể cảm nhận được cuộc sống thật ráo trọi.