Để phát huy tối đa ưu điểm cũng như giữ được độ bền của sản phẩm chăn đệm điện và đảm bảo sự an toàn cho người dùng, các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

- Khi dùng, phải trải chăn và đệm điện thật phẳng và tuyệt đối không làm nhàu hay xô nếp để tránh làm hỏng những chi tiết bên trong sản phẩm.
- Nên điều chỉnh mức nhiệt cao nhất khi bắt đầu cắm điện rồi đợi chăn/đệm điện ấm lên thì điều chỉnh sang mức nhàng nhàng. Nếu định để qua đêm thì bạn phải chỉnh sang mức thấp nhất để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
- Không dùng chăn đệm điện liên tiếp trong 10 tiếng gây quá tải cho bộ phận chịu nhiệt. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm chăn đệm điện có chế độ tự động ngắt sau một thời kì nhất mực trong trường hợp bạn ngủ quên nên rất an
- Khi đang dùng thì phải để điều khiển lên trên mặt chăn đệm điện chứ không để bừa bãi để tránh trường hợp vô tình tì đè lên đó khiến nhiệt độ bị nhảy thất thường, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Tuyệt đối để sản phẩm bị ẩm: Không dùng chăn đệm điện khi tay đang ướt; Không để bộ điều khiển dính nước; Không dùng chăn đệm điện sấy chăn đệm ẩm.
- Khi vệ sinh chăn đệm điện thì phải ngắt điện hoàn toàn. Đọc kỹ chỉ dẫn vệ sinh và bảo quản để xem sản phẩm có thể giặt tay hoặc giặt máy được không, nếu giặt thì ở bao nhiêu độ, quá trình phơi khô sau đó ra sao. ngoại giả, không được dùng bàn là hoặc máy sấy khô với chăn đệm điện để tránh làm hỏng sản phẩm.
- Bảo quản chăn đệm điện bằng cách gói giấy báo rồi bọc sản phẩm trong túi chống nước để tránh ẩm mốc và côn trùng làm hỏng.
- Bảo dưỡng định kỳ chăn đệm điện tại các cơ sở bảo hành để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu gặp bất cứ sự cố nào khi sử dụng cũng không được tự ý tôn tạo hay tháo lắp mà phải mang đến cơ sở bảo hành gần nhất để xử lý.
- Để tăng độ bền cho sản phẩm, không nên để thú nuôi hay vật sắc nhọn lên trên chăn đệm điện.
- trẻ mỏ dưới 3 tuổi nếu dùng chăn đệm điện phải có người lớn ở bên cạnh ngó để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
Bạn thấy đấy, dùng chăn đệm điện không chỉ giúp giữ ấm mà còn mang đến rất nhiều lợi. về sức khỏe cũng như sự tiện dụng của nó. Chỉ cần để ý một chút khi sử dụng và bảo quản, bạn sẽ thấy rằng, chăn đệm điện là giải pháp tuyệt trong mùa đông giá lạnh. Hãy can hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về chăn đệm điện nhé.

Xem thêm tại: babikid.vn

View more random threads: