Trong quá trình dán decal trên bề mặt kính, một lỗi chúng ta dễ mắc phải nhất đó là bị nổi những hạt bong bóng nhỏ giữa decal và kính, gây mấy thẩm mỹ cho sản phẩm decal của bạn. Vậy làm thế nào để khi dán decal lên kính, hiện tượng đó không còn xảy ra nữa? Chúng tôi sẽ mách cho bạn phương pháp dán decal trên kính bằng phương pháp dùng nước xà phòng, rất nhanh mà đẹp nữa nhé!
Bước 1: Gỡ nhẹ nhàng mặt đáy của decal
Bước 2: Phun hỗn hợp nước và xà phòng (đã được pha rất loãng) lên bề mặt kính cần dán
Bước 3: Đặt tấm decal lên bề mặt kính (có thể di chuyển sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu thẩm mỹ)
Bước 4: Cố định tấm decal trên bề mặt kính, dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal
Bước 5: Đợi 30 phút để mặt giấy decal khô
Bước 6: Gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính (có một số họa tiết còn ướt, bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal)
Phương pháp trên có thể áo dụng trên nhiều chất liệu, thiết bị như kim loại, gạch men, nhựa… Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là loại bỏ được những hạt bong bóng giữa decal với bề mặt kính. Bên cạnh đó, nước xà phòng còn giúp cho việc căn chỉnh, di chuyển decal dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng.
Bạn muốn tham khảo thêm các mẫu decal mo dan kinh trang trí khác hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Website: giaydankinh.info
Điện thoại: 0906 269 233 - 0965 960 913
Địa Chỉ: 60 Hoàng Công Chất - Hà Nội
Liên hệ để có thợ dán kính tư vấn miễn phí tận nơi.
Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất !
Với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thợ thi công dán decal kính văn phòng giàu kinh nghiệm, nhân viên kinh doanh tận tình, trung thực, với thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi tạo nên những sản phẩm dan kinh nha hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, với giá thành tốt nhất thị trường Hà Nội.
Với phương châm làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ thực hiện. Bời sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công.