Lúc này nhu cầu mua tivi đang phát triển cực kỳ mạnh, cuốn theo đó là mong muốn mua kệ tivi cũng tăng theo. Tuy nhiên cũng tương tự với những đồ nội thất của phòng thì chiếc ke tivi dep cũng phải đảm bảo tính tử vi & phong thủy cho chủ nhà. Việc chọn kệ tivi hợp tử vi & phong thủy không chỉ trợ giúp đem lại nét hòa hợp dành cho diện tích căn phòng mà nó còn giúp chủ nhà gặp được khá nhiều vận may trong đời sống.

Chú ý lúc đặt tivi trong buồng ngủ
Cần quan tâm tới mệnh tuổi của chủ nhân. Tình trạng là mệnh Thổ được Hỏa tương sinh thì xuất sắc. Nếu như phiên bản mệnh đã là Hỏa lại có thêm Hỏa của tivi thì tiếp tục trở nên quá vượng, có hại trong phong thủy. Dù thế, nhìn tổng thể, vấn đề đặt tivi trong buồng ngủ là ko xuất sắc. Khoảng trống buồng ngủ thường ko lớn, bức xạ, từ trường của tivi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Ngoài ra, màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ vào lâu dài sẽ tạo lên vô ích tương tự như tác động của gương lúc đặt đối lập cùng rất giường ngủ. Nó ko chỉ khiến tâm tình bất an mà còn có thể dẫn đến đào hoa gần kề - rắc rối trong chuyện tình yêu với người khác giới. Giải pháp cho tình trạng này khi là sử dụng tấm vải che màn hình hiển thị tivi khi đi ngủ.
Để ý bức tường phía sau tivi và kệ TV
sắc tố bờ tường nên kết hợp với mệnh tuổi gia chủ, hạn chế đặt tivi trước bờ tường góc cạnh, tường bị phân cắt hoặc trước cửa sổ hay ô cửa ngõ. Việc chọn chất liệu và sắc tố của kệ nên dựa theo mối tương quan tử vi ngũ hành cùng với mệnh tuổi của chủ nhân. Nếu như thích bày đặt các đồ vật trang trí bé dại trên kệ tivi, cần lưu ý tránh đặt đồ chơi vì có thể hấp dẫn sự tìm hiểu của trẻ, không an toàn khi trẻ cùng với tay lấy đồ.
nếu đặt biểu tượng con sát thì tránh tương xung với con tiếp giáp cầm tinh tuổi mình. Ví dụ như, người tuổi Tý thì hạn chế đặt hình con Chiến Mã vì Tý - Ngọ tương xung. Xếp đặt thực vật có thể hỗ trợ tăng nội khí và mang công dụng hóa sát. Nên được sắp xếp cây cối lá tiếp tục rất tốt nhưng hạn chế đặt những mẫu cây hoa có gai như xương rồng hoặc hoa hồng… Kệ tivi mang dấu ấn đi theo sắc tố. Mỗi một màu sắc mang 1 ý nghĩ tư nhân & có thể khắng định cá tính cũng nhu mong muốn của gia chủ. Cùng rất những sắc tố khác nhau cũng gây nhung điểm nhấn không giống nhau.
Kệ tivi phòng tiếp khách phối kết hợp tường màu vàng màu của nắng mặt trời ấm cúng. Nó đi liền cùng rất cảm giác tận hưởng niềm hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ và tự tin. Gold color mang lại cảm giác êm ấm, làm không ngừng sự thích thú và vai trò hoạt động trí óc. Gold color nhạt còn mang sự hấp dẫn đáng kể. Kệ tivi gỗ phối hợp tường sơn gray clolor màu của việc vững bền bỉ. Cùng theo đó nó cũng là sự tượng trưng cho nam tính.
Nên được sắp xếp tivi ở phòng mát mẻ
địa điểm đặt tivi nên kết hợp cùng với mệnh tuổi của chủ nhà. Người có mệnh tuổi trực thuộc hành Mộc thì nên ngồi hướng đông vì Đông thuộc Mộc. như vậy, địa điểm đặt tivi thích hợp đó chính là phía đối diện cùng rất phía đông, tức là hướng tây