Sắc thu với sự dịu nhẹ, như là tâm hồn của bạn được nghỉ ngơi, thổi gió mát vào những quãng thời gian nghỉ ngơi của bạn. Và sắc thu rất được ưa thích khi tạo nội thất cho không gian căn nhà, vậy làm thế nào để đưa không gian của bạn tràn ngập sự dịu nhẹ và thư thái chỉ với màu sắc của nội thất?
Màu đậm và đầy màu sắc: Trong khi nhiều người hình dung rằng làm dịu trái đất trong suốt mùa thu của bạn, làm thế nào để thêm một số màu đậm gợi nhớ đến lá, quả dâu tây và dấu gỗ? Thiên nhiên giới thiệu một chương trình vào mùa thu với các bảng màu sắc tía, mận, gỉ sắt, và umber cam. Đi trước và biến nội thất blah của bạn, thành một sự bùng nổ của cảm hứng mỗi khi bạn vào phòng. Hãy thử thay đổi một bức tường nổi bằng đường sơn của nhà sản xuất sơn ưa thích của bạn cho mùa giải. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hầu hết các dòng sơn, cửa hàng bán đồ nội thất và các cửa hàng đồ dùng gia đình giảm giá yêu thích của bạn sẽ có những lựa chọn tập trung vào mùa thu, do đó bạn không phải suy nghĩ và nội thất của bạn trông giống như bạn đã nô lệ chúng, mỗi mùa mới!
Xem các mẫu thiết kế nội thất tại: http://noithathomesetting.vn


Tinh tế và truyền thống: Chúng tôi sẽ không bao giờ có thể thay thế các tác phẩm kinh điển, với màu sắc truyền cảm hứng tinh tế như màu nâu trung tính, kết hợp với màu xanh lá cây thánh thiện, màu vàng vàng và kem beiges. Khi những mùa chuyển từ màu mùa hè tươi sáng, mùa thu dường như là mùa giải yêu cầu chúng tôi phải nghỉ ngơi và thưởng thức chương trình của thiên nhiên. Cho dù bạn thích đồ nội thất bọc truyền thống, hoặc bạn muốn thay đổi tính đa dụng trong đồ nội thất, hãy sử dụng gối, sắp đặt hoa theo mùa, và thảm vùng bắt mắt để kéo không gian của bạn lại với nhau. Mặc dù bạn có thể nghĩ tinh tế là nhàm chán, hãy suy nghĩ lại. Khi nhà của bạn có thể chuyển đổi qua các mùa dễ dàng, bạn sẽ khám phá lại sự tinh tế tuyệt vời.Năm quanh màu: Hạnh phúc của mùa thu là màu sắc tự nhiên đến với Trái Đất, là những màu sắc mà hầu hết mọi người thưởng thức xung quanh chúng liên tục. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các spa và sức khoẻ lấy cảm hứng từ môi trường sử dụng ánh sáng lam, lục, và nâu sao cho bạn bình tĩnh? Ngoài bầu trời, nước, trái đất và mặt trời mang lại hòa bình và hòa hợp với hầu hết mọi người dù là về thể chất, tinh thần hay tiềm thức. Sử dụng bất kỳ màu nào trong nhà quanh năm. Nếu bạn không thể quyết định, neutrals không bao giờ đi ra ngoài của phong cách. Chọn từ tông màu xám của bất kỳ màu yêu thích nào của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên khi có màu sáng nhất, có phiên bản trung tính dễ chịu để làm ấm nội thất của bạn, giống như những màu sắc mùa thu xung quanh.


Xem mẫu thiết kế nội thất cao cấp: thiết kế nội thất khách sạn