Sàn gỗ công nghiệp Janmi là chiếc sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Mentakab, Pahang, Malaysia với công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy sản xuất san go janm và cũng là nhà máy duy nhất có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ khâu trồng rừng, sản xuất nguyên liệu thô, sàn gỗ được sản xuất với 3 xuất HDF đến chiếc chung cuộc là sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Janmi được sản xuất 100% tại Malaysia. Sàn gỗ Janmi có những tính năng ưu việt đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe của người dùng. JANMI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

bây chừ sàn gỗ công nghiệp janmi với rất nhiều bề ngoài cũng như sắc màu khác nhau giúp thay đổi không gian nội thất nhà bạn, Janmi có giá siêu hợp lý, thích hợp với đa số các gia đình có thu nhập phải chăng hay trung bình. Ngoài thành phần nguyên liệu chính tự sản xuất, các nguyên liệu khác tạo cần sàn gỗ công nghiệp Janmi như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp từ Malaysia. Các chiếc của JANMI đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng Dienffenbacher để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt chính xác của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những thương hiệu số 1 ở Malaysia để sản xuất được thiết bị sàn gỗ chất lượng tốt nhất thế giới.
Màu nâu trầm quyến rũ với đường vân mượt mà là những gì mà bạn sẽ cảm thấy khi dùng sàn gỗ công nghiệp janmi O15. Sản xuất tại Malaysia là quốc gia nổi tiếng trong khu vực và trên toàn thế giới về ngành sản xuất công nghiệp phải sàn gỗ này với đầy đủ các ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp tổng thể như đồ bền cao, giá trị thẩm mỹ lớn, dễ dàng lắp đặt, an toàn và lợi ích. Với đặc trưng "đông ấm, hạ mát", sàn gỗ công nghiệp nói chung sẽ chinh phục đa số người mua khi tiêu dùng mẫu chiếc lát sàn lịch lãm này. Sàn gỗ Janmi O15 cũng như thế, đăc biệt bề mặt sần siêu tiện cho việc chuyển động mặc dù Quý khách phải lưu ý trong việc vệ sinh sàn gỗ. Sàn gỗ Janmi O15 có độ dày là 12mm, kích thước là bản to nên ưng ý cho những không gian như sản khách hàng sạn, nhà hàng, quán ăn...

sàn gỗ công nghiệp janmi được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd là công ty đặt trên Malaysia. Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina đều cùng một nhà máy sản xuất. Trong đó sàn gỗ Robina là hàng nhập khẩu chính hãng theo thương hiệu của nhà máy trên toàn ngôi nhà, Sàn gỗ Janmi là hàng đặt do bên Việt Nam yêu cầu với nhà máy Robina và mang thương hiệu ở tại Việt Nam là Janmi. Sàn gỗ Janmi đạt tiêu chuẩn quốc tế, rất chịu nước, bền vững theo thời gian. Sàn gỗ công nghiệp Janmi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức đạt tiêu chuẩn ISO 14024 do viện chất lượng Malaysia cấp, chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do tổ chức SIRIM QAS Institute for wood research và DRA(Đức) cung cấp, huy chương trắng, cúp xanh hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuil 2010,2011.

Là thương hiệu đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Vì đây là chiếc được sản xuất ở đất nước Malaysia , bắt buộc tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt chuẩn bởi vậy tiêu dùng . Ván sàn công nghiệp Janmi thì Quý khách hoàn toàn im tâm trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin xin sắm bán xin Bạn hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và giúp những thắc mắc thường xảy ra của quý khách. Sàn gỗ công nghiệp Janmi là thiết bị san go janm được sản xuất tại Mentakab, Pahang, Malaysia với công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy sản xuất gỗ lớn nhất Malaysia và cũng là nhà máy duy nhất sẽ có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ khâu trồng rừng, sản xuất nguyên liệu thô, sàn 3 xuất HDF đến sản phẩm cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài thành phần nguyên liệu chính tự sản xuất, các nguyên liệu khác tạo nên sàn gỗ janmi như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp từ Đức. Các sản phẩm của Janmi đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng Dienffenbacher để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt xác thực của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những thương hiệu số 1 trên Đức để sản xuất được sản phẩm sàn gỗ chất lượng tốt nhất ngôi nhà.


Xem thêm: http://sangohn.vn/san-go-malaysia/

View more random threads: