Để gia đình bạn có những khoảng không thư giãn ngay tại sân vườn nhà mình siêu thị xích đu cao cấp xin giới thiệu đến bạn 2 mẫu xích đu sân vườn cao cấp với thiết kế độc đáo

Xích đu sân vườn sang trọng ZXFM030


Xích đu sân vườn sang trọng ZXFM030 là món đồ ngoại thất sân vườn hết sức độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian thiên nhiên của mỗi gia đình.


Đệm xích đu êm ái mang đến cảm giác thư thái nhát cho người ngồi, đặc biệt với thiết kế mái che rộng lớn che chắn nắng mưa, cùng 4 tấm màn che xung quanh, sang trọng và tiện dụng. Với 4 tấm màn che này, bạn có thể kéo chúng ra khi có ánh nắng mạnh chiếu vào mà vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.


Xích đu sân vườn giường thư giãn ZXFM032

Xích đu sân vườn giường thư giãn là gợi ý tuyệt vời chúng tôi tư vấn cho các bạn. Mẫu xích đu này thiết kế lạ mắt, sản xuất từ chất liệu hợp kim cao cấp, có bộ khung đỡ chắc chắn và mái che bảo vệ bạn tránh khỏi mưa nắng an toàn.
Với mẫu xích đu giường thư giãn này, bạn không chỉ ngồi đông đưa mà còn có thể nằm ngả lưng nghỉ ngơi, thả hồn vào không gian thiên nhiên tươi mát, vô cùng sảng khoái.


Xem thêm những mẫu xích đu sân vườn đẹp: http://xichdunhapkhau.com/xich-du-san-vuon.html

Nếu bạn quan tâm tới những mấu sản phẩm ghế xích đu này thì hãy liên hệ với chúng tôi

Siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia

Điện thoại: 0984 493 961 - 0948 429 234

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa 2 Vinaconex12, số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

View more random threads: