Sàn gỗ Janmi cũng giống như các sản phẩm hàng Thái khác có mặt tại thị trường phương Đông luôn có chất lượng tốt, ổn định được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Sàn gỗ Thái Lan trong thời gian ngắn trở lại đây đang càng ngày càng xâm chiếm thị phần sàn gỗ trong nước bởi xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một sản phẩm ván sàn chất lượng mà giá tiền cạnh tranh.

Nắm bắt được điều này đã có nhiều doanh nghiệp tìm cách nhập khẩu dòng mặt hàng này về phân phối cho thị trường trong nước. Từ chỗ ban đầu chỉ có 2 thương hiệu là sàn gỗ Vanachai và Sàn gỗ Thái lan đến nay thị trường cả nước đang xuất hiện 7 thương hiệu sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan; Khu vực Hà Nội không tính hai thương hiệu là ThaiStar và ThaiXin cho đến nay đã có thêm rất nhiều thương hiệu mới khác do nhà nhập khẩu tự đặt tên là ThaiGreen, ThaiOne, ThaiEver, ThaiGold, ThaiLux, ThaiSun, ThaiLife, ThaiWay.

Khu vực TP HCM ko kể hai thương hiệu Vanachai, ThaiXin còn có sự xuất hiện của hai thương hiệu nữa là ThaiViet và Leowood. Nhìn chung thì tất cả các thiết bị có chất lượng tương đương nhau và đều được nhập khẩu từ hai nhà máy tại Thái Lan chỉ khác ở vấn đề thương hiệu và khả năng vững mạnh thị trường của từng nhà chế tạo.

Sàn gỗ Vanachai, Sàn gỗ Thái lan, sàn gỗ ThaiViet, ThaiStar, Thailux, ThaiWay đều được nhập khẩu chung từ một nhà máy tại Thái Lan do tập đoàn sản xuất ván sàn Vanachai(Vanachai Group) sản xuất. Các chiếc khác do một nhà máy khác ở tại Thái Lan sản xuất.


Ba thiết bị do Vanachai Group sản xuất có chung một quy cách đóng hộp và kích thước sản phẩm:

1/ Dài 1205mm x rộng 192mm x dày 8mm; đóng hộp 8 tấm, 1,85088m2/hộp

2/ Dài 1205mm x rộng 125mm x dày 12mm; đóng hộp 7 tấm, 1,054m2/hộp

3/ Dài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm; đóng hộp 7 tấm, 1,63m2/hộp

Với những khách hàng đang quan tâm đến một cái sàn gỗ công nghiệp vừa chất lượng mà giá lại tốt thì không gì bên cạnh sàn gỗ Thái Lan mới có thể đáp ứng tốt nhất được yêu cầu đó của quý khách. Sàn gỗ Janmi sản xuất tại Thái Lan được coi là cái sàn gỗ sang trọng có giá thành tốt được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả ván sàn công nghiệp Malaysia trong thời gian gần đây bởi giá của nó rất phải chăng. Các mẫu sàn gỗ dày 8mm chỉ hơn 200k, thật bình dân mà chất lượng lại tốt. loại sàn Thái Lan 12mm có mức giá dưới 300k/m2 với mẫu bản to và chiếc bản nhỏ cũng chỉ hơn 300 một chút.

Sàn gỗ Thái Lan có ngoại hình rất phong phú, màu sắc cũng khá bắt mắt, các bạn rất dễ tuyển lựa được màu phù hợp với thế giới của mình bất kể đó là nội thất truyền thống hay đương đại. Sàn gỗ Thái lan có các điểm mạnh nổi bật như: Khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt, không cong vênh, kháng mối mọt cao, chống trầy xước tốt, sắc màu phong phú và giá cả phải chăng. Sàn gỗ Thái Lan thuộc phân khúc sàn gỗ sang trọng có chất lượng tốt, giá tiền cạnh tranh, chịu ẩm, chịu nước, chống mối mọt tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi người.


Tại I Sàn gỗ Janmi sẽ có thể chọn lọc được những mẫu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan ưng ý nhất bởi công ty Soloha có tới trên 100 mẫu sàn đẹp nhất, độ dày 8mm, 12mm, bản lớn, bản nhỏ đủ các kích cỡ để người dùng tuyển lựa. Đi kèm với mẫu sàn gỗ đẹp chúng tôi còn cùng với với các bạn lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp cho thế giới của mình. Tại đây cửa hàng chúng tôi cam kết 100% chiếc xuất xứ tại Thái Lan, phía sau mỗi thanh gỗ có in dòng chữ Made In ThaiLand.

Xem thêm tại:http://sangohn.vn/san-go-malaysia/sa...anmi-malaysia/

http://sangohn.vn/san-thai-lan/