Ngoài việc chăm sóc, ăn uống còn có một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ em mà ít người chú ý đó là vị trí giường ngủ của con.

Việc lựa chọn phương vị đặt giường ngủ cho bé cần được bố mẹ hết sức quan tâm. Một giường ngủ đặt đúng chuẩn phong thuỷ sẽ là nhân tố tuyệt vời giúp con luôn mạnh khoẻ, tràn đầy sức sống.

Trong việc bố trí phòng ngủ cho trẻ cha mẹ cần đặc biệt quan tâm tới những lưu ý sau.

Theo các chuyên gia phong thuỷ hướng giường ngủ cho con nên đặt hướng Nam-Bắc, hướng này không chỉ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh mà tình cảm của trẻ và cha mẹ, anh chị em trong nhà cũng gắn kết hơn.

Thông thường cha mẹ đặt chiều dài của nôi hay giường của trẻ dựa vào tường. Tránh làm điều này vì em bé sẽ ở một vị trí phòng thủ và có cảm giác không chỗ dựa.

Nếu giường bé kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là "hung hình". Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm trẻ mệt mỏi, nhức đầu, quấy khóc.

Nếu phòng ngủ của con ngay cạnh bếp thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp thuộc Hoả sẽ gây nóng nực, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim....

Quan niệm phong thuỷ cho rằng đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại "Hung khí xung" dễ làm trẻ bị mất ngủ và làm tinh thần hay hoảng hốt.

Chỉ với một sản phẩm giường tầng cho bé nhập khẩu, bạn ít nhất sẽ được sở hữu đến 2 chiếc giường cho con yêu, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm. Bên cạnh đó, các mẫu giường tầng hiện nay có thiết kế đa năng kiêm thêm tủ quần áo và bàn học cho bé giúp mẹ thoải mái lựa chọn.

Với đặc trưng thiết kế gồm ít nhất là 2 tầng giường được xếp chồng nhau cho mẹ tiết kiệm đến 50% diện tích, thiết kế này đặc biệt thích hợp với những không gian nội thất phòng trẻ em có diện tích khiêm tốn.

Đây là điều tuyệt đối cần lưu ý, việc đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ sẽ không có lợi cho sức khoẻ con bạn. Bé sẽ cảm thất mệt mỏi mỗi khi thức dậy. Khi đi ngủ, cơ thể bé cần được bảo vệ để tái tạo sinh lực. Đầu giường phải chắc chắn, phía sau đầu giường phải có tường vững chãi. Nếu kê giường dưới cửa sổ, bé sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào đồng thời đặt giường ở vị trí này rất dễ khiến trẻ bị cảm lạnh.

Các mẫu giường tầng trẻ em nhập khẩu tại http://giuongtangtreemnhapkhau.com/ được nhập khẩu 100% từ các thị trường uy tín trên thế giới. Với kiểu dáng vô cùng phong phú, đa dạng, mang đến cho bạn những sự lựa chọn đa dạng, phù hợp nhất với không gian sinh hoạt và sở thích của bé