Thiết kế sân vườn đẹp tuyệt vời cùng với không gian thư giãn tạo ra một nơi thoải mái trong cuộc sống của bạn. Một không gian đẹp, thoải mái sẽ ảnh hưởng rất tốt đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của bạn.Vì vậy nếu gia đình bạn có diện tích, cần thiết kế một sân vườn cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn cũng như có lợi đến sức khoẻ của bạn.
Sân vườn nhiều cây xanh sẽ góp phần tạo không khí trong lành.Việc chăm sóc và hoạt động làm vườn cũng có tác động tốt về mặt sức khoẻ.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thì dưới đây là những mẫu sân vườn với góc thư giản đẹp dành cho bạn.

Không gian sân vườn đẹp, hấp dẫn, mang đến cảm giác thư thái nhất cho gia chủ là khi chúng được thiết kế hài hòa, có sự kết hợp tinh tế ăn khớp giữa hai yếu tố là màu xanh thiên nhiên và các món đồ ngoại thất sân vườn.
Dưới đây là một số sản phẩm ngoại thất sân vườn đẹp, các bạn cùng tham khảo nhé tại http://noithatsanvuon.com/giuong-be-boi/ !

Sản phẩm từ mây tre đan

Các sản phẩm ngoại thất chất liệu mây tre đan, sợi liễu gai, vải nhân tạo,... đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho thiết kế sân vườn nhà mình. Hơn bao giờ hết, chất liệu này cho người dùng cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.Ngoại thất mây tre đan có độ bền cao, gọn gàng, ích phải chăm sóc, dễ bảo vệ. Tuy nhiên để chống trọi với thiên nhiên mưa nắng, bạn nên sơn lên bề mặt các sản phẩm đó một lớp sơn chống tia UV cho chúng bền lâu dưới ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm làm từ kim loại

Hầu hết các sản phẩm ngoại thất sân vườn chất liệu kim loại đều có độ bền và chắc chắn cao. Trước kia, chất liệu gang được nhiều nhà sản xuất lựa chọn, tuy nhiên để các sản phẩm ngoại thất trở nên nhẹ nhàng, xinh xắn và dễ di chuyển hơn nên ngày nay họ đã thay chất liệu gang bằng nhôm.


Sản phẩm làm từ gỗ

Chất liệu gỗ của bàn ghế sân vườn nhập khẩu thường là gỗ tếch – gỗ bền đẹp và có khả năng thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết.


Với sản phẩm ngoài trời chất liệu gỗ bạn nên vệ sinh 2 – 3 lần mỗi năm với nước tẩy rửa chuyên dụng, đảm bảo chúng luôn sáng bóng và tươi mới.

Để không gian sân vườn nhà mình thêm đẹp, sinh động, bạn hãy đến với Vương quốc nội thất Tân Hoàng Gia để được chọn bất kỳ món đồ ngoại thất nào mình mong muốn.

Hotline: (04).66.712.777 Or (04).66.711.777

Địa chỉ Showroom: tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân TP Hà Nội.