Màu xanh lá cây làm cho con người cảm thấy thoải mái nhất bởi vì nó rất rộng trong tự nhiên. Màu xanh lá cây là một trong số ít màu sắc trong quang phổ có thể là màu trung tính và màu sắc. Các màu xanh lá cây có thể được trộn lẫn với màu xám để tạo ra một bối cảnh đáng yêu và sau đó nó có thể được bão hòa thành một màu xanh lá cây tối để thêm bộ phim vào một bức tường. Các giới hạn của màu xanh lá cây là vô tận, và đây là 5 cách mới để mang nó vào trang trí nội thất của bạn.1. Màu xanh lá cây trong phòng tắm được làm mới : Màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong phòng tắm kết nối cơ thể và tinh thần của bạn để làm mới và làm mới. Hãy thử thêm màu xanh lá cây trong màu sắc nhẹ nhàng của hiền nhân và rêu trong sơn tường, khăn tắm và thảm khu vực.
Thiết kế nội thất khách sạn

2.) Giấc ngủ tốt : Tương tự như phòng tắm, phòng ngủ của bạn là về sự thanh bình và trẻ hóa. Tạo một ốc đảo giống như thiền với khăn trải giường, xử lý cửa sổ theo các sắc thái và màu nâu khác nhau. Màu nâu espresso và xanh lá cây mùa xuân mô phỏng một khu rừng và nằm giữa thiên nhiên.

3.) Xanh trong nhà bếp đang nuôi dưỡng: từ tủ bếp sơn sang màu xanh nhẹ nhàng trong khu nấu ăn nhà bếp, nuôi dưỡng màu xanh là một yêu thích trong nhà bếp. Giống như động vật và con người lấy được thức ăn từ cây cỏ, đồ dùng nhà bếp và dụng cụ nấu ăn đang trở nên phổ biến trong màu xanh lá cây.


>> Mẫu thiết kế nội thất biệt thự: http://noithathomesetting.vn/thiet-k...that-biet-thu/


4.) Làm dịu giác quan của bạn: Nếu bạn đang tìm kiếm trang trí êm ả và thư giãn, hãy ghép đôi màu xanh nhạt và màu vàng tết cho một phòng thiền thư giãn. Cơ thể con người thích màu sắc thư giãn và làm dịu. Thêm trang trí phù hợp vào các bức tường trong bộ sưu tập để thêm trực quan sự quan tâm và thực hiện qua bảng màu.5.) Làm trẻ hóa và năng lượng: Nếu bạn muốn được tiếp sinh lực trong không gian của mình, hãy thêm màu xanh lá cây với màu vàng tươi sáng. Được sử dụng trong vải ném gối và tường nghệ thuật, màu xanh lá cây có thể truyền cảm hứng và giúp bạn sáng tạo. Sử dụng nó trong phòng chơi, phòng vẽ nghệ thuật và phòng làm việc trong nhà bạn.


Xem mẫu thiết kế cao cấp: Thiết kế nội thất Imperia Garden