Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  10

  Mang lại sự mộc mạc ấm áp với thiết kế nội thất gỗ

  Nội thất mộc mạc là một tiêu chuẩn của sự thoải mái và ấm cúng. Đây là một phong cách phù hợp nhất với các phòng ngủ, được đưa ra cho các chức năng và tính chất của nó. Thật dễ dàng để xem lý do tại sao một phòng ngủ mộc mạc sẽ cảm thấy vô cùng mời, ấm áp và ấm cúng nhưng biết làm thế nào để tạo ra cảm giác đó không phải là chính xác một miếng bánh. Những ý tưởng này chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện một không gian như vậy
  Sử dụng rất nhiều gỗ trong thi công nội thất chung cư


  Gỗ, ở dạng tự nhiên của nó, nên là sự lựa chọn chính của vật liệu. Chúng ta đang nói về các bản ghi gỗ thực tế biến thành dầm trần hoặc vào đầu giường, bảng phụ, thậm chí khung giường.

  Nguyên liệu, gỗ tự nhiên là những gì bạn nên kết hợp trong thiết kế của phòng ngủ của bạn nếu bạn muốn nó trông mộc mạc. Gỗ không bao giờ nên được sơn. Sơn mất đi tự nhiên, vẻ đẹp hữu cơ của mình và giấu nó sau lưng màu sắc.
  thiết kế nội thất khách sạn
  Một cách khác để kết hợp gỗ trong thiết kế nội thất của phòng ngủ của bạn là thông qua những bức tường ốp. Đây là loại thiết kế làm cho một căn phòng cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái.  gỗ khai hoang thêm rất nhiều nhân vật để trang trí. Bạn có thể sử dụng nó cho các sàn cũng như đối với các đồ nội thất và các yếu tố khác.

  Vải tự nhiên.
  Làm mềm các vật trang trí và tuyệt trong phòng ngủ bằng cách kết hợp nhiều loại vải. Linen, len và vải bố là sự lựa chọn tuyệt vời. hàng dệt thoi cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Có rất nhiều cách để kết hợp các chi tiết này vào trong thiết kế của phòng ngủ. Ví dụ, một tấm thảm có thể thêm ký tự cho căn phòng. Các tùy chọn khác bao gồm màn dài / rèm cửa, giường và chăn ném.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  12

  Mang lại sự mộc mạc ấm áp với thiết kế nội thất gỗ

  Sử dụng nội thất bằng gỗ giúp mang đến sự ấm cúng, gần gũi. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá thì sẽ khiến có cảm giác nặng nề, cứng. Hai bức hình cuối về nội thất khá đẹp

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •