ÁCH 1: Lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông, nguyên liệu cơ bản bao gồm sàn gỗ, keo và foam. Gồm các bước như sau:

- Bước 1: xử lý sàn bê tông.

trước nhất thợ thi công sẽ tiến hành thăm dò mặt bằng hiện trạng. Kế đến thực hành công việc đo đạc, tính toán khối lượng cụ thể theo kiểu thiết kế đã được khách hàng yêu cầu. Tiếp theo, sử dụng máy để đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng rẻ nhất cho bề mặt sàn. sàn gỗ giáng hương cao cấp

- Bước 2: Trải foam.

Cán 1 lớp keo sữa mỏng lên bề mặt bê tông của sàn nhà. Sau chậm tiến độ, trải một lớp foam lên trên nhằm giảm áp lực va đập giữa nền bê tông lên sàn gỗ cũng như tăng khả năng phương pháp âm cho sàn nhà.

- Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ.

Trét một lượng keo vừa đủ vào mộng âm sau chậm tiến độ tiến hành nối mộng âm sở hữu mộng dương của ván và đặc thù chú ý không để keo bị tràn lên bề mặt sàn.

một số điểm lưu ý ngừng thi côngĐây là:

+ Để tạo không gian cho sàn gỗ co giãn nở khi gỗ hút và thoát nước thì nên lát ván sàn cách thức tường khoảng 1cm.

+ lúc lát được chiều rộng khoảng 3m, dùng van dây van lại khoảng hai tiếng đồng hồ để cho keo kết dính và đóng cứng khá ổn định. Sau ngừng thi côngĐây mới tháo dỡ van ra và lát tiếp.
phương pháp 2: Lắp đặt trên khuông xương gỗ, nguyên liệu cơ bản gồm sàn gỗ, keo sữa, khuông xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam và vít. Gồm những bước như vậy như bí quyết 1:

- Bước 1: xử lý bề mặt bê tông.

Thợ thi công sẽ tiến hành dò hỏi mặt bằng tình trạng. Tiếp theo sử dụng máy để đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng phải chăng nhất cho bề mặt sàn. giá sàn gỗ tự nhiên tại hà nội

- Bước 2: Thi công xương gỗVật liệu căn bản gốm sàn gỗ(mà quý khách lựa chọn),keo,foam tráng bạc

Gồm các bước: thăm dò mặt bằng tình trạng,đo đạc và tính khối lượng cụ thể.Dùng máy đánh nhẵn,phẳng sàn bê tông để tạo.Sau chậm tiến độ cán một lớp keo trên bề mặt bê tông của sàn nhà.Trải một foam tráng bạc dày 0.5cm-0.7cm giúp khiến giảm áp lực và va đập của sàn gỗ sở hữu nền bê tông,tạo độ em và độ cách thức ẩm.Tiếp theo tra keo vào mộng âm,với lượng keo vừa đủ sao cho lúc lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên bề mặt sàn gỗ.Ván sàn gỗ được lát cách tường khoảng 1cm,để tạo không gian cho độ co,giãn nở của gỗ khi gỗ hút và thoát nước.Khi lát được chiều rộng khoảng 3m,dùng van dây giữ lại trong vòng 2 tiếng để cho keo kết dính và đóng cứng khá ổn định,sau chậm triển khai túa van ra lát tiếp sàn.

3. Lắp đặt trên ván dày 1.2cm (ván dán chịu nước hoặc ván dán loạt thường)

vật liệu căn bản gồm ván sàn gỗ,keo sữa,foam tráng bạc,ván dán làm lớp lót gồm những giai đoạn sau:

Khảo sắt mặt bằng tình trạng ,đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể.Dùng máy đánh nhẵn,phẵng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng của bề mặt sàn.Lát ván ép trên sàn bê tông.Trải foam lên bề mặt ván lót,dùng băng keo tại điểm điểm giáp của hai lớp foam mang nhau.Sau chậm tiến độ tiến hành lát sàn gỗ tương tự như hai cách thức trênc

Bước 1: làm cho sạch bề mặt sàn nhà. rà soát độ phẳng của bề mặt sàn. nếu còn một vài chỗ mấp mô thì xử lý để đảm bảo bề mặt sàn thật phẳng.

Bước 2: Tiến hành trải lớp lót sàn. Lớp lót sàn được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, trải bề mặt đã được tráng nilon xuống dưới. 2 lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính.

Bước 3: Lắp đặt sàn Mặt sàn sẽ được ghép diễn ra từ góc phòng, và tiếp nối nhau từ trong ra ngoài.Các tấm ván Sàn gỗ tự dưng được ghép liên tiếp theo từng hàng, các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép Sàn gỗ khi không là 10mm, đây là khoảng cách đề xuất để sở hữu thể ghép mộng cho tấm ván rốt cục, cùng lúc cũng chính là khoảng cách an toàn cho phép sự giãn nở của phần đông mặt sàn sau 1 công đoạn dùng

2. Kết nối giữa hai sàn, chấm dứt sàn

chấm dứt sàn tại các mép sở hữu chân tường, ván sàn được ghép phương pháp chân tường 10mm. Sau Đó được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

kết thúc sàn tại mép của (dùng nẹp kết thúc)

Kết nối sàn lúc chuyển màu, giữa 2 phòng có nhau hoặc giũa Sàn gỗ tình cờ và nền sàn bằng vật liệu khác (Dùng nẹp nối chữ T)

3. Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường nhiều hiện tại là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (ngoài ra còn với một số loại phào khác như phào nhựa, phào gỗ trùng hợp nhưng ít phổ quát hơn).

Phào chân tường sở hữu tác dụng nhất định mép của ván Sàn gỗ bất chợt, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép Sàn gỗ tình cờ và chân tường.

Phào gỗ MDF vân gỗ được nhất mực với chân tường bằng đinh chuyên dụng đóng phào. Sau lúc đã gép xong Sàn gỗ tình cờ, phào và nẹp, thợ thi công sẽ tiến hành rà soát lại tất cả Sàn gỗ bất chợt, bơm keo silicon vào một số khe hở giáp mang tường, sườn cửa, … thu vén sàn và bàn giao cho chủ nhà.