Chiếc võng xếp cũng như những mặt hàng chuyên dụng khác, nếu như không biết lựa chọn sẽ nhầm các mặt hàng ko chất lượng hoặc giá cả đắt đỏ. Hãy để Cửa hàng võng xếp Namwindows tư vấn mua võng xếp cho bạn để có những món hàng tốt giá sốc.
Nên mua võng xếp mẫu nào? Giá võng xếp khoảng bao nhiêu là tốt?
Võng xếp có nhiều loại để khách hàng khẳ năng có tùy ý chọn lọc cho phù hợp với mục tiêu sử dụng. Nhìn chung các mẫu võng xếp đa năng có khả năng tùy chỉnh cho khoảng trống của khách hàng. Các hãng võng xếp bình thường có chân đế khả năng để tốt trên địa hình phẳng nhưng với những nơi hơi mấp mô sẽ làm cho võng bị lệch. Võng xếp Namwindows với thiết kế mẫu mã chân đế có thể tùy chỉnh trên mọi địa hình, đây là điểm độc quyền mà những hãng khác không có.
Nhiều thông tin tham mưu mua võng xếp bắt buộc được xác nhận bằng sự quan sát và thẩm định của quý khách. Các loại võng xếp thông thường có chất liệu là inox, tùy mẫu mà có sơn tĩnh điện ở ngoài hay ko. Nhìn chung so với các loại võng xếp thường thì Namwindows dày hơn đến 1.2mm, điều đó khiến bộ khung trở nên chắc chắn để chịu lực tốt hơn.

các điểm lưu tâm
Hãy để Namwindows tham mưu mua võng xếp cho quý khách, khi mua võng xếp sau đây là những thứ khách hàng cần đặc biệt lưu ý:
+ Khung inox: Hãy chọn lọc mẫu võng xếp có khung inox dày, đồng nghĩa với việc sẽ bền bỉ và tuổi thọ cao hơn. Hãy nhìn vào các khớp nối và thử xem chúng có quá lỏng lẻo hay ko.
+ Vòng bi ở đầu võng: Vòng bi là phòng ban đặc thù có tác dụng giảm ma sát khiến võng đung đưa dễ dàng, ở các vòng bi tốt khi đưa võng quý khách sẽ không nghe hoặc tiếng nghe thấy tiếng cọ “cót két” hơi nhỏ.
+ Bộ lưới của võng: Võng xếp chẳng thể hoàn thiện nếu như thiếu lưới võng, hãy chọn lọc mua nếu lưới của võng có từ 2 lớp trở lên. Việc lưới 1 lớp sẽ khiến cho võng ko chắc chắc, đầu ghép lưới và móc thép cũng phải cam đoan để an toàn chịu lực tốt.
+ Lớp sơn phía ngoài: Đây là một điều không những về thẩm mĩ mà còn tương tác chất lượng bộ khung. Lớp ngoài thông thường được sơn tĩnh điện. chú ý các lớp sơn quá dễ tróc sẽ mau khiến cho khung bị mau gỉ sét.
+ Giá cả: Nên mua ở những địa chỉ uy tín và có thâm niên về lĩnh vực này để tìm được giá tốt. những chiếc võng xếp ở Namwindows có giá từ hơn 500.000 đến 1.300.000 đ.
Dù nghiên cứu như thế nào thì trước khi quyết đinh người dùng hãy tìm người tư vấn mua võng xếp cho bạn. Hãy tham khảo bài viết của http://giavongxep.com/ để lựa chiếc võng xếp thích hợp với mình nhất.