Hôm nay, một ngày chủ nhật đẹp trời, thời tiết tuyệt đẹp để “nhá hàng” những bạn hâm mộ của mình về sản phẩm mới. và đó đúng là những gì mà Xiaomi đã thực hiện trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, Weibo. Teaser kéo dài 13 giây không để lộ gì nhiều ngoài thế hệ chữ trên màn hình, như câu hỏi mà họ dành cho người dùng: Bạn muốn gì tại một điện thoại thông minh hoàn hảo? Rồi sau đó là hàng loạt những đáp án cho lời vấn đáp, hoặc nhiều khả năng đó chính là những chức năng xuất hiện trên sảm phẩm flagship sắp được xuật hiện của họ.

>>> điều khiển hồng ngoại xiaomi


>>> bút kiểm tra chất lượng nước xiaomi
>>> camera hành trình oto xiaomi
Theo teaser hiện đại nhất của start up công nghệ trị mức giá tỷ đô này, siêu phẩm đẳng cấp tiếp theo của họ sẽ được trang bị CPU Snapdragon 8XX serie, Snapdragon 835 hiện là chọn lựa mạnh nhất thời điểm hiện tại, thế nhưng công ty trụ sở tại San Diego, California cũng được cho là đang sáng tạo Snapdragon 836 – biến thể nâng cao nhẹ của 835, đây cũng là một ứng cử viên sáng mức giá cho chiếc điện thoại mới của Xiaomi.
Ngoài ra còn có một viên pin dung lượng 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh hoặc 6GB RAM DDR4, ROM chuẩn UFS hoặc màn hình hiển thị cực lớn cũng là các chức năng được nhắc tới. Phần thân máy sẽ được “bao bọc” bởi kính 3D, còn mặt lưng sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh đạt độ phân giải 22MP, hỗ trợ chụp hình và quay phim 4K.


Liệu đây có phải Mi 6 Plus?
Những thứ khác được “gọi mặt điểm tên” trong video của “Apple xứ Trung Quốc” bao gồm mắt hồng ngoại, NFC, kết hợp 4G và cổng USB Type C. Teaser này kết thúc với một “cái hẹn”, như báo trước rằng thiết bị này sẽ được “trình làng” vào thứ 3 tuần sau, ngày 11/7. Nhà sản xuất điện thoại ở Bắc Kinh này có khả năng đang thai nghén nhiều kế hoạch quảng bá siêu phẩm lâu dài, vì vậy cũng không loại trừ khả năng họ sẽ tung ra một teaser nữa chứ chưa phải Smartphone mới vào tuần sau.

Dựa trên các tin tức trong bộ phim, “chú dế” bí ẩn này rất có khả năng là Mi 6 Plus – chiếc điện thoại được đồn đại là sẽ xuất giá cùng với Mi 6 hồi tháng 4. Sau khi Mi 6 đơn côi lẻ bóng ra mắt, những người mạng rộ lên tin đồn rằng Xiaomi đã loại bỏ hoàn toàn Mi 6 Plus hoặc tập trung vào các kiểu sản phẩm điện thoại khác, và công ty này cũng chẳng lên tiếng bình luận gì về các lời đồn. Liệu “quân bài bí ẩn” kia có phải là Mi 6 Plus? Liệu nó sở hữu xuất đầu rò rỉ vào tuần sau? Chỉ có thời gian mới trả lời được.