Cửa nhôm cao cấp tuy có khoản phí đắt hơn một tẹo nhưng bù lại nó lại mang nhiều điểm mạnh về chất lượng, mẫu mã so với cửa nhôm thông thường.
Cửa nhôm có nhiều mẫu khác nhau. Thành ra, chất lượng, mẫu mã, giá thành… cũng khác nhau. Tuy nhưng, về cơ bản chúng ta có khả năng chia cửa nhôm thành 2 nhóm là cửa nhôm chất lượng cao và cửa nhôm thông thường. Vậy làm thế nào để phân biệt được 2 loại cửa?. Namwindows xin chỉ ra một số khác biệt căn bản giữa 2 mẫu cửa này.
Đặc điểm khác biệt giữa cửa nhôm cao cấp và cửa nhôm thường thường
1. Cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp là hệ cửa sử dụng thanh profile nhôm đùn hay còn gọi nhôm hệ làm thân cửa. Trên mặt cắt của cây nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp được các hãng đùn nhôm nức tiếng thế giới thiết kế.
Cửa nhôm chất lượng cao ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhiều nhược điểm của nhôm thường thường. Trong đó nhôm Xingfa Quảng Đông, nhôm Raynaers, nhôm Tostem, YKK được nhận xét là 4 dòng nhôm tốt nhất thế giới. Đặc biệt, nhôm Xingfa luôn được tin dùng rộng rãi với giá thấp, chất lượng tốt.
Đặc điểm kết cấu vượt trội của cửa nhôm cao cấp:
 • Mặt chính diện gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân để tạo điểm nhấn và gia tăng cường lực.
 • Cửa kiên cố, không cong vênh, chị lực tốt nhờ khoang rỗng và độ dày từ 2.3-3.0Mm
 • Được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ bề mặt tăng cao trong mọi điều kiện thời tiết
 • Cửa kín khít tuyệt đối nhờ sự kết hợp giữa gioăng cao cấp và phụ kiện cửa nhôm
 • công nghệ lắp ráp sáng dạ (công nghệ ép góc). Những thanh nhôm đều được ghép với nhau bằng ke góc và được bấm góc bằng máy móc nên cho độ chuẩn xác, kiên cố và thẩm mỹ hơn.

2. Cửa nhôm thường

Cửa nhôm thông thường được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực do có giá thành rẻ. Dù vậy, về mặt chất lượng nó có nhiều giảm thiểu so với dòng cao cấp như:
 • Chất lượng nhôm ko tốt
 • ko có kiểm định nên chất lượng ko an toàn
 • Cửa mỏng, yếu, dễ biến dạng nếu có va đập
 • Độ đảm bảo kém
 • Màu sắc bị bong tróc do được sơn thủ công
 • Cửa dễ bị hoen ố, gỉ sét
 • Độ kín khít ko cao dẫn đến có khả năng cách âm cách thức nhiệt kém do dùng kính đơn, phụ kiện và gioăng đơn giản…

3. Báo giá phụ kiện cửa nhôm hệ
Phụ kện cửa nhôm hệ được làm từ nhôm hệ cao cấp nhập khẩu. Nhôm hệ là loại nhôm sản xuất trên dây chuyền đương đại với thanh Profile có thể chịu lực, chịu nhiệt gấp nhiều lần so với mẫu nhôm thường.
hiện nay, 2 mẫu cửa nhôm cao cấp là Xingfa và Việt Pháp đều sử dụng mẫu phụ kiện cửa nhôm hệ làm phụ kiện thi công cùng thanh Profile. Phụ kiện nhôm hệ đang là loại phụ kiện cửa được dùng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam.
Namwindows là Tổ chức chuyên buôn bán phụ kiện nhôm hệ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi có giấy chứng nhận hàng hàng hiệu, hỗ trợ bảo hành sản phẩm dài hạn, tất cả phụ kiện nhôm hệ được nhập hàng bình thường xuyên nên không bị tình trạng hết hàng hay thiếu hàng.
Quý người dùng có khả năng yên tâm nhận báo giá nhanh nhất tại http://phukiencuanhua.com/ . Hàng ngũ tham mưu viên của DN sẽ gửi tới quý quý khách bảng báo giá cụ thể từng mẫu sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.