Cửa kính cường lực có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống va đập rất tốt với nhiều gương mẫu mã, dáng hình, màu sắc đa dạng trên thị trường. Với tiêu chí công dụng ưu việt nó không những giúp khoảng trống căn nhà thêm thoáng đạt mà còn tăng tính thẩm mỹ hiện đại và sang trọng. Cùng tìm hiểu các mẫu mã trên thị trường và báo giá phụ kiện cửa.

Kính cửa cường lực
Bộ cửa kính thủy lực phải dùng kính cường lực có độ dầy từ 10ly, 12ly đến 15ly khẳ năng có dùng kính dán hai hoặc nhiều lớp kính cường lực. Phân mẫu kính theo chừng độ truyền ánh sáng: kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, kính thủy. Phân loại theo mục đích sử dụng: kính lấy ánh sáng, kính vừa lấy ánh sáng vừa cách thức âm và phương thức nhiệt (kính hộp có 2-3 lớp kính, giữa những lớp kính là khí trơ cách thức âm và cách nhiệt), kính trang hoàng (kính màu, kính có hoa văn), kính làm vật dụng trong nhà,... Tùy vào từng mẫu kính khác nhau mà trên thị trường mức báo giá phụ kiện cửa kính cường lực cũng không giống nhau.

Tùy vào mục tiêu sử dụng mà mức báo giá phụ kiện cửa kính cường lực ko giống nhau

Bản lề sàn cửa cường lực
Bản lề sàn cửa thủy lực VVP FC 34-15, 34-20, 34-25 là loại bản lề cửa kính thủy lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với sức tải trọng trung bình phù hợp cho hồ hết tất cả các cửa kính thủy lực ở Việt Nam. Được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan bản lề thủy lực VVP FC đã đáp ứng nhu cầu cho các hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau, sửa dụng với tất cả các mẫu cửa khác nhau với trọng lượng trung bình của cửa. Với mạng lưới pitong dầu tốt nhất an toàn cho việc ép dầu đi vào hành trình ổn định. Khi tuyển chọn bản lề cửa thủy lực, khách hàng hãy xác định trọng lượng của cửa kính thủy lực để lựa chọn được bản lề thích hợp, để khả năng đảm bảo việc sử dụng cửa bảo mật, chất lượng và bền nhất. Do vậy, giá phụ kiện của kính cường lực sẽ ko giống nhau.

Bản lề sàn VVP FC34-25, 20, 15

Kẹp kính, khóa cửa thủy lực
Kẹp kính có 2 mẫu cơ bản là loại thanh ngang và loại nhỏ, trong một số giả dụ nhất định khi bạn đề xuất làm thêm khóa cửa thì cần có thêm 1 kẹp nữa, và mỗi cánh được làm 1 kẹp riêng và khi khóa của lại thì cũng phải khóa 2 cánh riêng biệt. Khóa cửa kính thường sử dụng cốt yếu là VVP Thái Lan.

Tay nắm cửa kính thủy lực
Với các cửa kính thủy lực có kiểu dáng khác nhau, có công năng sử dụng khác nhau thì các bạn nên chọn lựa tay nắm cửa sao cho ưng ý với bộ cửa kính, để giúp cho tay nắm có độ bền cao nhất và mẫu mã kiểu dáng phù thống nhất.
Dưới đây là một số thông tin về tay nắm cửa kính thủy lực: Tay nắm inox, tay nắm inox 2 đầu ở giữa thủy tinh, tay nắm thủy tinh, tay nắm đá, tay nắm vân gỗ, tay nắm mạ vàng, tay nắm cabin kính,... Tùy vào từng chất liệu của tay nắm mà những Doanh nghiệp sẽ báo giá phụ kiện cửa kính cường lực cũng ko giống nhau.

Một số loại tay nắm cửa kính cường lực
Phụ kiện cửa kính cường lực cao cấp tại Doanh nghiệp chúng tôi
Cty chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện cửa kính cường lực cao cấp, giá cả có lý. Với sự phục vụ nhiệt tình của những chuyên viên công nghệ có tay nghề cao sẽ làm ưng ý mọi quý khách. Bảng báo giá phụ kiện cửa kính cường lực luôn được cập nhập bình thường xuyên, liên tục tại http://phukiencuanhua.com/ Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt, lắp đặt, sửa chữa những mạng lưới cửa đi, cửa sổ, vách ngăn kính cường lực hãy liên hệ trực tiếp tại hotline của Doanh nghiệp để được cập nhập giá phụ kiện cửa kính cường lực chuẩn xác nhất, giá cạnh tranh nhất và được phục vụ nhiệt tình, kỹ càng nhất.

View more random threads: