Trên thị trường hiện tại có rất nhiều phụ kiện cửa nhựa khác nhau, nhiều hãng, nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy nên chọn được phụ kiện cửa nhựa chất lượng, chi phí có lý là một điều khôn xiết khó khăn với người tiêu dùng.
Sản phẩm cửa nhựa lõi thép căn nguyên từ các nước châu Âu, vì khí hậu ở các nước châu âu lạnh , và để bảo vệ môi trường bớt phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu như gỗ nên họ đã nghiên cứu ra sản phẩm cửa sử dụng chất liệu nhựa UPVC bên trong có lõi thép gia cường, an toàn bảo đảm và mức giá hợp lý. Sau đó những Đơn vị nước ngoài đặt nhà máy tại Trung Quốc nhằm giảm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

DN đầu tiên áp dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam là http://phukiencuanhua.com/ từ những năm 2000. Sau đó những Cty khác tại Việt Nam cũng nhập khẩu những sản phẩm hao hao để sản xuất phục vụ bạn trong nước nhưng với tên gọi là cửa nhựa lõi thép, về mặt thực chất sản phẩm cũng không có gì khác so với sản phẩm trên và mức giá còn rẻ hơn, yêu thích với túi tiền người Việt Nam

những hãng sản xuất cửa có uy tín tại Việt Nam như Namwindows, phukiencuanhua.....Phụ kiện cửa nhựa lõi thép phổ quát tại Việt Nam đó là GQ, GU, WINKHAUS. Những sản phẩm này cũng rất tốt và đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng từ nhiều năm nay.
khái quát là người dùng hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm phụ kiện cửa nhựa nói trên, quan trọng tiền nào của ấy. Các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nhưng rất an toàn chất lượng. Hãy chọn một Công ty làm ăn uy tín tham vấn sản phẩm bảo đảm chất lượng.